Phần mềm nhân sự (HRM)


Phần mềm nhân sự (HRM)

Chúng ta hiện đang làm việc trong thời đại kinh tế mở và toàn cầu hóa, điểm mấu chốt cho tất cả các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển trong cuộc chiến kinh doanh khốc liệt này chính là nắm giữ tài sản quý giá nhất: nguồn nhân lực. Phần mềm quản lý nhân sự của SSKEY xây dựng riêng cho các doanh nghiệp nhằm quản lý chặt chẽ mọi hoạt động từ hoạt động tuyển dụng nhân sự cho đến đánh giá năng lực làm việc và kiểm soát thông tin cá nhân của từng nhân viên trong công ty.

Hotline tư vấn

PHÂN HỆ QUẢN LÝ NHÂN SỰ

Quản lý công việc hành chính toàn diện

Người sử dụng làm việc dễ dàng với từng nghiệp vụ: chấm công, tính lương, tuyển dụng, đánh giá năng lực, đào tạo, văn bằng chứng chỉ, quá trình làm việc, khen thưởng lương bổng, kỷ luật,...

Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp doanh nghiệp quản lý tốt hơn cho các nghiệp vụ về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm; quản lý dữ liệu hợp đồng lao động của nhân viên,...

PHÂN HỆ QUẢN LÝ NHÂN SỰ
Đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày

PHÂN HỆ QUẢN LÝ TUYỂN DỤNG

PHÂN HỆ QUẢN LÝ TUYỂN DỤNG


Tạo lập kế hoạch phỏng vấn, lịch hẹn, thông tin ứng viên, kết quả phỏng vấn,… đầy đủ và chi tiết nhất. Giúp nhà lãnh đạo có được cái nhìn tổng quan hơn về nguồn lực đầu vào của công ty.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ SSKEY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Phần mềm nhân sự là một công cụ quản lý hành chính tốt nhất cho mọi cơ quan, tổ chức. Giải pháp quản lý nhân sự SSKEY giúp việc quản lý mọi nhân viên đơn giản nhất, sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Phần mềm nhân sự giúp việc quản lý mọi nhân viên đơn giản nhất, sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ SSKEY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT
Đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày

Lập kế hoạch, báo cáo công việc tốt hơn

Lập kế hoạch, báo cáo công việc tốt hơn

Hỗ trợ lập kế hoạch công tác, nhiều mẫu báo cáo, hồ sơ công việc nhanh chóng và vô cùng tiện lợi hơn cho người sử dụng. Đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp Việt Nam; đáp ứng các quy định, chính sách của Luật Lao động Việt Nam.

Tốc độ nhanh, chạy mượt mà

Được sản xuất bởi đội ngũ kỹ sư lập trình giỏi, chuyên nghiệp nên phần mềm quản lý nhân sự SSKEY có thể cài đặt và chạy mượt mà trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Sử dụng dễ dàng, thao tác trực quan, hỗ trợ các nghiệp vụ tự động, nhiều tiện ích, các dữ liệu nhập vào hệ thống đảm bảo tính đúng đắn, đồng nhất.

Tốc độ nhanh, chạy mượt mà
Đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày

Phần mềm nhân sự SSKEY

Phần mềm nhân sự SSKEY

Tiết kiệm nhiều hơn với phần mềm nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều hơn chi phí hành chính so với thuê dịch vụ bên ngoài.

Quản lý thông tin liên lạc

Các phần mềm nhân sự quản lý thông tin hồ sơ của tất cả nhân viên, giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và quản lý thông tin liên hệ và sắp xếp công việc nhân sự.

Quản lý nhân sự từ xa hiệu quả

Hệ thống phần mềm nhân sự SSKEY có thể giúp doanh nghiệp quản lý thông tin nhân viên công tác từ xa một cách chính xác và hiệu quả cao qua trình duyệt web hoặc ứng dụng Mobile App.

Hệ thống nhân sự giúp quản lý nguồn lực của doanh nghiệp bạn dễ dàng hơn nhiều vì cho phép bạn theo dõi quá trình làm việc, đóng góp của từng nhân viên một cách đầy đủ.

Quản lý nhân sự từ xa hiệu quả
Đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI PHẦN MỀM NHÂN SỰ SSKEY

 • TIẾP NHẬN NHU CẦU KHÁCH HÀNG
  TIẾP NHẬN NHU CẦU KHÁCH HÀNG
  Quý khách cung cấp cho SSKEY thông tin về lĩnh vực kinh doanh, mô tả yêu cầu của quý khách. SSKEY tiếp nhận thông tin từ khách hàng về yêu cầu, sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh.
 • PHÂN TÍCH, BÁO GIÁ
  PHÂN TÍCH, BÁO GIÁ
  Từ những thông tin khách hàng đã cung cấp. SSKEY tiến hành báo giá Phần mềm quản lý nhân sự phù hợp nhất cho quý khách. Khách hàng xác nhận báo giá và ký hợp đồng.
 • TRIỂN KHAI PHẦN MỀM
  TRIỂN KHAI PHẦN MỀM
  SSKEY tiến hành triển khai phần mềm như thỏa thuận với quý khách hàng, đảm bảo quý khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời nhất
 • BẢO HÀNH, HẬU MÃI
  BẢO HÀNH, HẬU MÃI
  Đội ngũ kỹ thuật viên và chăm sóc khách hàng của SSKEY luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình sử dụng

1
1