Phần mềm ERP


Phần mềm ERP

ERP - “Enterprise Resource Planning”, có nghĩa là hoạch định nguồn lực doanh nghiệp. Vậy phần mềm ERP là gì? erp là phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp. Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP đã giải quyết được bài toán khó cho các cơ quan, doanh nghiệp. Phần mềm ERP giúp doanh nghiệp quản lý một cách tổng thể nhất nguồn lực, hoạch định kế hoạch và đáp ứng được tất cả nhu cầu làm việc ngay trong cùng một phần mềm.

Hotline tư vấn

PHẦN MỀM ERP KẾT NỐI CÁC PHÒNG BAN

ERP là phần mềm quản lý chiến lược trong công việc và tương tác dữ liệu đa chiều giữa tất cả các phòng ban, nghiệp vụ trong doanh nghiệp: tài chính kế toán, mua bán xuất nhập, quản trị sản xuất, quản trị nhân sự và quản trị chăm sóc khách hàng.

PHẦN MỀM ERP KẾT NỐI CÁC PHÒNG BAN
Đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày

HIỆU QUẢ CAO CHO DOANH NGHIỆP BẠN

HIỆU QUẢ CAO CHO DOANH NGHIỆP BẠN

Tùy vào ngành nghề, ngân sách đầu tư và nhu cầu thực tế mà doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn xây dựng một hệ thống phần mềm ERP lớn hay nhỏ, có các tính năng phù hợp dùng cho toàn bộ các phòng ban trong công ty của mình.

Không giới hạn về quy mô doanh nghiệp, loại hình kinh doanh. Hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP hoạt động linh hoạt, có thể dễ dàng tùy chỉnh quy trình theo từng ngành, từng nhu cầu của doanh nghiệp nên đảm bảo hoạt động tốt trong mọi quy trình nghiệp vụ của từng doanh nghiệp.

CHUẨN HOÁ QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP

Ghi nhận và giám sát chặt chẽ tất cả các quy trình hoạt động phát sinh hàng ngày.
Hệ thống ERP giúp hạn chế tối đa các công việc trùng lặp và đặc biệt là giảm thiểu lỗi sai sót trong các thao tác nhập liệu thủ công từng bộ phận.

CHUẨN HOÁ QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP
Đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày

PHÂN TÍCH CHÍNH XÁC TÌNH HÌNH CỦA DOANH NGHIỆP

PHÂN TÍCH CHÍNH XÁC TÌNH HÌNH CỦA DOANH NGHIỆP

Các số liệu trong phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP là chính xác nhất do được cập nhật đồng thời giữa nhiều phòng ban khác nhau. ERP cung cấp cho nhà lãnh đạo những bản báo cáo đầy đủ về tình trạng của đơn vị.

Ví dụ như số lượng hàng tồn kho, ngân sách, công nợ và nhiều thông tin quan trọng khác. Dựa vào phần mềm ERP, doanh nghiệp có thể dự tính được hướng đi, kế hoạch phát triển tốt hơn trong tương lai.

BÁO CÁO CHI TIẾT VÀ TỐT HƠN

Phần mềm ERP giúp việc báo cáo trở nên dễ dàng và khả năng tùy chỉnh tốt hơn. Với khả năng báo cáo được cải thiện, công ty bạn có thể xử lý những yêu cầu dữ liệu phức tạp một cách dễ dàng.

BÁO CÁO CHI TIẾT VÀ TỐT HƠN
Đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày

PHẦN MỀM ĐẸP, TỐC ĐỘ CAO

PHẦN MỀM ĐẸP, TỐC ĐỘ CAO

Giải pháp ERP SSKEY được sản xuất và hoàn thiện bởi đội ngũ kỹ sư lập trình viên giỏi, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm. Giao diện thân thiện với người dùng cùng tốc độ xử lý nhanh chóng, giúp doanh nghiệp có thể làm việc hiệu quả ngay trong lần đầu triển khai sử dụng.

BẢO MẬT THÔNG TIN, AN TOÀN DỮ LIỆU

Bảo mật thông tin dữ liệu là vấn đề quan trọng trong mọi cơ quan, doanh nghiệp. Hệ thống ERP SSKEY với công nghệ bảo mật cao cấp, giúp các tài liệu, thông tin giao dịch của bạn được giữ an toàn tuyệt đối.

BẢO MẬT THÔNG TIN, AN TOÀN DỮ LIỆU
Đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày

CHI PHÍ ĐẦU TƯ PHẦN MỀM ERP SSKEY TỐT NHẤT

CHI PHÍ ĐẦU TƯ PHẦN MỀM ERP SSKEY TỐT NHẤT

SSKEY cung cấp các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp với chính sách giá tốt nhất, hợp lý với ngân sách và yêu cầu của cơ quan, công ty bạn.

Phần mềm ERP giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều hơn thời gian, chi phí quản lý và điều hành doanh nghiệp. cho phép các nhà sản xuất chủ động quản lý các hoạt động, ngăn chặn sự gián đoạn và sự chậm trễ trong công việc, và giúp người dùng đưa ra quyết định nhanh hơn.

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP TỐT NHẤT

 • KINH DOANH
  KINH DOANH
  Tạo đơn hàng, quản lý thông tin khách hàng, thông tin đơn đặt hàng,…
 • KIỂM DUYỆT
  KIỂM DUYỆT
  Duyệt đơn hàng, quản lý công nợ khách hàng, xuất bán,…
 • QUẢN LÝ KHO
  QUẢN LÝ KHO
  Thủ kho, nhập/ xuất hàng hóa, kiểm tra chất lượng hàng hóa,…
 • GIAO HÀNG
  GIAO HÀNG
  Quản lý giao nhận hàng hóa, nhập chuyển kho,…
 • KẾ TOÁN
  KẾ TOÁN
  Lập phiếu thu/ phiếu chi, công nợ, xuất hóa đơn, chốt hợp đồng,…

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI PHẦN MỀM ERP SSKEY

 • ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ
  ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ
  Khách hàng nhấn vào nút "ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ" để nhận dùng thử phần mềm quản lý ERP SSKEY miễn phí trong thời gian 30 ngày.
 • PHÂN TÍCH, GỬI BÁO GIÁ
  PHÂN TÍCH, GỬI BÁO GIÁ
  Sau thời gian dùng thử, SSKEY tiến hành gửi báo giá Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP phù hợp với yêu cầu sử dụng cho quý khách. Khách hàng xác nhận báo giá và ký hợp đồng.
 • TRIỂN KHAI PHẦN MỀM
  TRIỂN KHAI PHẦN MỀM
  SSKEY tiến hành triển khai phần mềm như thỏa thuận với quý khách hàng, đảm bảo quý khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 • BẢO HÀNH, HẬU MÃI
  BẢO HÀNH, HẬU MÃI
  Đội ngũ kỹ thuật viên và chăm sóc khách hàng của SSKEY luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình sử dụng

1
1