Dịch vụ Gia công phần mềm


Dịch vụ Gia công phần mềm

Gia công phần mềm (Outsourcing) là một xu thế phổ biến trong ngành công nghệ thông tin (CNTT) trong thời gian gần đây. Sự phát triển như vũ bão của CNTT kéo theo sự thay đổi mạnh mẽ trong công nghệ phần mềm. Điều này đồng nghĩa với việc Doanh nghiệp phải có kế hoạch để hoạt động ngày càng hiệu quả và an toàn hơn.

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh, các công ty phải nỗ lực hết mình để thúc đẩy hoạt động kinh doanh, để luôn đi đầu trong thị trường. Hầu hết các công ty cần đến các dịch vụ phần mềm dù quy mô như thế nào. Trong nhiều trường hợp, doanh nghiệp không có đủ nguồn lực để triển khai một hệ thống mới, vì vậy dịch vụ "gia công phần mềm" là phương án tối ưu nhất được nhiều cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn.

Hotline tư vấn

Chuyên môn

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Nhà cung cấp dịch vụ gia công phần mềm là đơn vị chuyên nghiệp về CNTT nên có hệ thống nghiệp vụ bài bản cho nhân viên, cũng như có các phòng lab để thử nghiệm các giải pháp trước khi đến tay khách hàng. Do đó, dịch vụ cung cấp có tính chuyên nghiệp cao.

Chuyên môn
Đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày

Hiệu suất

Hiệu suất

Ưu điểm nổi bật

SSKEY có thể điều phối nhân lực, do đó với những nhân lực quý hiếm, họ có thể sử dụng triệt để, dẫn đến chi phí sẽ thấp hơn so với khách hàng tự làm. Hầu hết các công ty chuyển sang dùng dịch vụ gia công phần mềm đều ghi nhận mức chi phí giảm từ 20-30%.

An toàn dữ liệu

Ưu điểm nổi bật

Với đội ngũ kỹ sư công nghệ và lập trình giỏi, SSKEY luôn đảm bảo tính an toàn bảo mật cho các khách hàng. Việc gia công, nâng cấp phần mềm theo yêu cầu khách hàng được thực hiện theo quy trình khép kín và cơ sở dữ liệu được sao lưu an toàn nhất, để nếu có rủi ro vật lý (cháy, thiên tai) thì vẫn có thể khôi phục lại hệ thống.

An toàn dữ liệu
Đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày

Tiết kiệm chi phí tốt nhất

Tiết kiệm chi phí tốt nhất

Ưu điểm nổi bật

Số tiền cho dịch vụ gia công phần mềm thấp hơn so với đầu tư xây dựng một hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp mới. Doanh nghiệp sẽ có được nguồn lợi nhuận bền vững nhanh chóng sau khi triển khai phần mềm thành công

Tiết kiệm thời gian hiệu quả

Ưu điểm nổi bật

Thay vì tốn thời gian thì nay các doanh nghiệp có thể lựa chọn dịch vụ gia công phần mềm SSKEY để có được một hệ thống làm việc tốt nhất trong thời gian ngắn hơn.

Tiết kiệm thời gian hiệu quả
Đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày

Thiết kế đẹp

Thiết kế đẹp

Ưu điểm nổi bật

Thiết kế cấu trúc nội dung phần mềm một cách khoa học, đẹp và chuyên nghiệp nhất.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DV GIA CÔNG PHẦN MỀM TẠI SSKEY

 • TIẾP NHẬN NHU CẦU KHÁCH HÀNG
  TIẾP NHẬN NHU CẦU KHÁCH HÀNG
  Quý khách cung cấp cho SSKEY thông tin về lĩnh vực kinh doanh, mô tả yêu cầu của quý khách. SSKEY tiếp nhận thông tin từ khách hàng về yêu cầu, sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh.
 • PHÂN TÍCH, BÁO GIÁ
  PHÂN TÍCH, BÁO GIÁ
  Từ những thông tin khách hàng đã cung cấp. SSKEY tiến hành báo giá Dịch vụ gia công phần mềm cho quý khách. Khách hàng xác nhận báo giá và ký hợp đồng.
 • GIA CÔNG
  GIA CÔNG
  SSKEY tiến hành gia công phần mềm như thỏa thuận với quý khách hàng, đảm bảo quý khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 • BẢO HÀNH, HẬU MÃI
  BẢO HÀNH, HẬU MÃI
  Đội ngũ kỹ thuật viên và chăm sóc khách hàng của SSKEY luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình sử dụng

1
1