Phần mềm ERP mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp ?

Phần mềm ERP mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp ?

Blogs Lâm Minh Hải

Các loại phần mềm ERP là gì?

Nếu đã từng quản lý một doanh nghiệp hoặc học các ngành liên quan đến quản trị kinh doanh, chắc hẳn bạn đã một lần nghe đến các loại phần mềm ERP cho doanh nghiệp. Vậy phần mềm ERP là gì ?

Có thể bạn chưa biết, ERP là viết tắt của từ “Enterprise Resource Planning”, có nghĩa là “hoạch định nguồn lực doanh nghiệp”. Nó bao gồm các hệ thống và gói phần mềm được các tổ chức sử dụng để quản lý các hoạt động kinh doanh hàng ngày, chẳng hạn như kế toán, mua hàng, quản lý dự án và sản xuất …

Hệ thống các module của phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP kết hợp với nhau xác định rất nhiều quy trình kinh doanh và cho phép trao đổi chặt chẽ dữ liệu giữa chúng. Bằng cách thu thập dữ liệu giao dịch được chia sẻ của một tổ chức từ nhiều nguồn, phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP loại bỏ việc sao chép dữ liệu và cung cấp tính toàn vẹn dữ liệu với một nguồn duy nhất. Ngày nay, hệ thống ERP rất quan trọng để quản lý hàng nghìn doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và trong tất cả các ngành. Đối với các công ty này, ERP như một ngọn đèn, rất cần thiết và không thể thiếu đối với doanh nghiệp.

phần mềm ERP SSKEY

Lợi ích của các loại phần mềm ERP cho doanh nghiệp

Không thể bỏ qua các tác động tích cực của các phần mềm cho doanh nghiệp trong thế giới kinh doanh ngày nay. Khi dữ liệu doanh nghiệp và quy trình được cải tiến thành hệ thống ERP, doanh nghiệp tối đa hóa nguồn lực từ các bộ phận và cải thiện quy trình làm việc, dẫn đến tiết kiệm chi phí đáng kể.

Ví dụ về các lợi ích kinh doanh cụ thể bao gồm:

Cải thiện thông tin chi tiết về doanh nghiệp : các báo cáo thực hiện bởi phần mềm ERP có dữ liệu theo thời gian thực

Chi phí vận hành thấp hơn : thông qua quy trình nghiệp vụ được xác định và hợp lý hơn

Cải thiện hiệu quả : nhiều chức năng kinh doanh và quy trình kinh doanh được quản lý chặt chẽ

Cơ sở hạ tầng nhất quán : tất cả các văn phòng, chi nhánh, tất cả các hoạt động kinh doanh đều có trải nghiệm giống nhau trên cùng một hệ thống phần mềm và thông tin dữ liệu.

Đơn giản, dễ sử dụng: việc xây dựng phần mềm ERP cho doanh nghiệp rất khó nhưng để sử dụng thì vô cùng đơn giản, những nhân viên văn phòng thông thường đều có thể sử dụng dễ dàng.

Giảm thiểu rủi ro: thông qua cải thiện tính toàn vẹn dữ liệu và kiểm soát tài chính

Chi phí quản lý thấp hơn: Thông qua hệ thống thống nhất và tích hợp.

 

Chi phí triển khai ERP không hề nhỏ, doanh nghiệp vừa và nhỏ có nên sử dụng phần mềm ERP không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể, bởi vì các loại phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP được xây dựng cho mọi quy mô doanh nghiệp. Với giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp SSKEY, các công ty vừa và nhỏ có thể tận dụng cùng một phần mềm ERP tốt nhất mà các doanh nghiệp lớn hơn đã sử dụng trong nhiều năm. Một giải pháp phần mềm ERP SSKEY cho các doanh nghiệp có thể được triển khai nhanh chóng.

 

Có thể bạn quan tâm : Các loại phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP 

LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA SSKEY

Tiết kiệm thời gian và chi phí triển khai. Tăng năng suất và hiệu quả công việc. Thành công và phát triển bền vững hơn với phần mềm doanh nghiệp của SSKEY ngay hôm nay.

  • Chỉ cần nhấc máy lên gọi: Hotline: 18006208 | website : sskey.vn, SSKEY luôn sẵn sàng để trả lời tất cả mọi thắc mắc của bạn.
  • Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn tốt nhất để xây dựng các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp chất lượng
  • Các dịch vụ phần mềm của chúng tôi đều thật sự phù hợp cho nhu cầu doanh nghiệp của bạn. Đồng thời, SSKEY luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho bạn.
  • Hợp đồng rõ ràng được lập ra dựa trên sự thống nhất giữa hai bên. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
  • Đảm bảo bàn giao hệ thống đúng theo thời gian đã thỏa thuận, đồng thời, chính sách bảo hành dịch vụ tốt nhất.

 

 

1
1